Trung Quốc Màn hình OOH nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Kevin Woo

Số điện thoại : www.starvisionx.com

WhatsApp : +8618101899103

Free call
Shenzhen Star Vision Technology Co., Ltd.

18 năm kinh nghiệm về Kỹ thuật thiết kế và sản xuất Ooh và Dooh đồ nội thất đường phố, đã triển khai sản phẩm đến hơn 80 quốc gia từ năm 2003

 

  • Shenzhen Star Vision Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen Star Vision Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen Star Vision Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen Star Vision Technology Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu: Tầm nhìn sao Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 20 Million-30 Million Năm thành lập: 2020
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Star Vision chuyên thiết kế, kỹ thuật và sản xuất Cơ sở hạ tầng ooh & Dooh như Nhà chờ xe buýt, Cấu trúc quảng cáo ngoài trời (Mupi, áp phích ánh sáng thành phố và ánh sáng lớn), và màn hình kỹ thuật số trong nhà và ngoài trời.

 

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế công nghiệp đáng chú ý, những người đã làm việc với chúng tôi hơn 10 năm và với nhà máy rộng 23.000 mét vuông của chúng tôi, xưởng làm việc để tạo hình kim loại, cắt laser, hàn, sơn tĩnh điện và lắp ráp bảng điều khiển.với việc hiện đại hóa các cơ sở vật chất chính xác.và hệ thống kiểm soát chất lượng, chúng tôi biết chi tiết tạo nên chất lượng và chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp.

 

Trong 12 năm qua, chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với các chủ sở hữu phương tiện truyền thông ngoài gia đình và thành phố trực thuộc trung ương, và làm việc với các nhà sản xuất khác trên thế giới, chúng tôi đã giao cấu trúc đến thành phố từ 78 quốc gia.

 

chúng tôi luôn khiêm tốn học hỏi và nắm bắt công nghệ mới, kết hợp công nghệ mới với nội thất đường phố cổ điển, để cung cấp nội thất đường phố tốt hơn cho thành phố trên thế giới.

Lịch sử
Dịch vụ

Chúng tôi thiết kế kỹ thuật và chế tạo cơ sở hạ tầng cho các cơ sở đô thị, chẳng hạn như mupi và mupi kỹ thuật số, nhà chờ xe buýt kỹ thuật số và bảng đèn thành phố, các giải pháp CMS kỹ thuật số.

 

Nhóm của chúng tôi
  • Sandor Repas

    Sandor
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn